Tư tưởng nhân văn truyền thống Việt Nam từ thế kỷ X đến thế kỷ XIV - Nguyễn Thị Hương (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách trình bày những giá trị tư tưởng nhân văn truyền thống Việt Nam từ thế kỷ X đến thế kỷ XIV được biểu hiện trong tư tưởng chính trị, đạo đức và triết học được thể hiện qua các tác phẩm văn học và lịch sử.