Tương lai của nền dân chủ xã hội - Thomas Meyer; Nicole Breyer (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2007)
Sách là sự phê phán chủ nghĩa tự do và chủ nghĩa tân tự do với những đặc trưng của nó là phát triển và bảo vệ sở hữu tư nhân, kinh tế thị trường tự do, tự điều tiết, các quyền con người thụ động, nền dân chủ hình thức và không hoàn thiện.