Những điều cần biết về đất, biển, trời Việt Nam - Lưu Văn Lợi (Nhà xuất bản Thanh niên, 2007)
Sách cung cấp những kiến thức về quyền của Việt Nam về lãnh thổ, về vùng biển, vùng trời, biên giới đất liền với các nước láng giềng, tình hình cập nhật giải quyết các biên giới đất liền và biên giới biển.