Phương pháp dân chủ Hồ Chí Minh - Phạm Văn Bính (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách bao gồm những vấn đề cơ bản trong phương pháp dân chủ Hồ Chí Minh, từ đó đề xuất hướng áp dụng phương pháp này trong việc hoàn thiện phương pháp lãnh đạo của Đảng.