Quốc tế Cộng sản với cách mạng Việt Nam - Hồ Tố Lương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách nêu vai trò của Quốc tế Cộng sản với cách mạng Việt Nam, sự vận dụng và những đóng góp về lý luận và thực tiễn của cách mạng Việt Nam vào phong trào Cộng sản và công nhân thế giới, những bài học kinh nghiệm.