Dưới giá treo cổ cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Thông tấn, 2007)
Sách viết về bối cảnh cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein lên nắm quyền ở Iraq, những giai thoại và phương thức cai trị đất nước từ năm 1979 và nguyên nhân dẫn đến bản án tử hình, diễn biến vụ hành quyết và phản ứng đa chiều của dư luận Quốc tế.