Chủ nghĩa hậu hiện đại - Trần Quang Thái (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2007)
Sách viết về lịch sử hình thành và phát triển của chủ nghĩa hậu hiện đại, tư tưởng cơ bản của chủ nghĩa hậu hiện đại gồm bản thể luận, nhận thức luận, tư tưởng về con người, về chính trị, xã hội và văn hóa.