Phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân do dân vì dân - Phạm Ngọc Quang; Ngô Kim Ngân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách viết về việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước, trên một số lĩnh vực chủ yếu của Nhà nước ở cấp Trung ương cũng như sự tiếp tục đổi mới hiện nay.