Putin và sứ mệnh lịch sử - Alecxandr Olbich (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2007)
Sách giới thiệu tiểu sử và hoạt động chính trị của Tổng thống Nga Putin; những người cộng sự và các cơ quan đặc nhiệm của ông cho thấy tình hình chương trình, xã hội của Nga.