Về phương thức lãnh đạo của Đảng - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách tuyển chọn và trích dẫn các bài nói và bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh quan tâm toàn diện tới Đảng ta với một tầm nhìn xa, trông rộng và những chú dẫn sâu sắc, cụ thể và thiết thực, phương thức lãnh đạo của Đảng từ 1924 đến 1969.