Đô thị trong thế giới toàn cầu hóa - Quản trị nhà nước, thành tích hoạt động và tính bền vững - Frannie A. Léautier; Viện Ngân hàng Thế giới (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách gồm 7 chương đề cập đến vai trò và sự tác động của chính sách đối với việc quản lý có hiệu quả các thành phố, đô thị; mối quan hệ giữa toàn cầu hoá, đô thị hoá và quản lý nhà nước, lợi ích của toàn cầu hoá trong thương mại, đầu tư và tài chính.