Cơ cấu, phương thức thực hiện quyền lực trong hệ thống hành chính Việt Nam - Phạm Bính (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách giới thiệu những vấn đề chung về quyền lực, cơ cấu quyền lực, phân tích cơ cấu quyền lực và phương thức thực hiện cùng một số quan điểm, phương hướng, giải pháp thực hiện quyền lực trong hệ thống hành chính Nhà nước Việt Nam hiện nay.