Tranh luận để đồng thuận - Tuyển chọn các bài viết góp ý kiến cho Dự thảo Báo cáo Chính trị Đại hội Đảng X - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Tri thức, 2006)
Sách giới thiệu những bài viết-bài nghiên cứu của các học giả về "tranh luận và đồng thuận" góp ý kiến cho dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng X như: vấn đề xây dựng Đảng, sự nghiệp đổi mới, khái niệm về bóc lột và vận hội mới...