Chính trị - Từ quan điểm Mác-Lênin đến thực tiễn Việt Nam hiện nay - Trần Ngọc Linh; Nguyễn Thanh Tuấn; Lê Kim Việt (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2006)
Sách góp phần giúp bạn đọc hiểu quan điểm của Mác - Lênin về chính trị một cách hệ thống. Trên cơ sở đó đề xuất một số tiêu chí, phương hướng, giải pháp vận dụng những quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin về chính trị vào thực tiễn ở Việt Nam.