Đảng Cộng sản Việt Nam: Chặng đường qua hai thế kỷ - Trần Thị Thu Hương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách cung cấp một cách nhìn xác thực về bề dày lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi thành lập 1930 đến năm 2006; giới thiệu lý lịch trích ngang của các Ủy viên Trung ương Đảng qua các thời kỳ và Ban chấp hành Trung ương được sắp xếp thời gian từng khóa.