Việt Nam bước khởi động 5 năm đầu thế kỷ thắng lợi - Trần Đức Lương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách tuyển chọn một số bài viết, bài phát biểu của Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương về 5 năm đầu thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội năm 2001-2010, những đánh giá về 20 năm thực hiện công cuộc đổi mới ở Việt Nam.