Những người thắng cuộc: Kế hoạch đập tan bè lũ Đức Quốc xã của F.Roosevelt và H.Truman - Michael Beschloss (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2006)
Sách này đề cập đến những tài liệu liên quan dến Liên Xô, Anh và Đức, nhưng nó tập trung vào phần câu chuyện của nước Mỹ, nhất là vai trò ngầm chủ yếu của người bạn thân cận của FDR trong Nội các, Bộ trưởng Tài chính Henry Morgenthau, Jr.