Cục diện Châu Á - Thái Bình Dương - Dương Phú Hiệp; Vũ Văn Hà (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách trình bày một số vấn đề lớn của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong 20 năm đầu thế kỉ XXI về: Cục diện kinh tế, chính trị, an ninh, văn hoá, xã hội; tác động của cục diện châu Á - Thái Bình Dương đối với Việt Nam.