Đảng Dân chủ Xã hội Đức: Lịch sử, lý luận và kinh nghiệm thực tiễn - Nguyễn Văn Sáu; Cao Đức Thái (Nhà xuất bản Lý luận chính trị, 2006)
Nội dung sách nghiên cứu về Đảng Dân chủ xã hội Đức: Lịch sử và lý luận dân chủ xã hội, vai trò của Đảng Dân chủ xã hội đối với hệ thống chính trị và công cuộc đổi mới phát triển Cộng hòa Liên bang Đức.