Các vấn đề chính trị quốc tế ở Châu Á - Thái Bình Dương - Michael Yahuda (Nhà xuất bản Văn học, 2006)
Sách đề cập tới thời kỳ sau Chiến tranh Lạnh và giới thiệu những vấn đề chính trị quốc tế của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương kể từ năm 1945; đánh giá những bất ổn thách thức thế cân bằng quyền lực trong khu vực sau Chiến tranh Lạnh.