Hệ thống Chính trị cấp cơ sở với việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân hiện nay - Đỗ Thị Thạch; Phạm Thành Nam (Nhà xuất bản Lý luận chính trị, 2006)
Sách khẳng định vai trò quan trọng của hệ thống chính trị cấp cơ sở đối với việc giải quyết những khiếu nại tố cáo của công dân với sự tiếp cận từ góc độ lý luận và thực tiễn; từ đó đề xuất giải pháp nâng cao vai trò của hệ thống chính trị cấp cơ sở.