Đổi mới công tác kiểm tra, kỷ luật nhằm nâng cao sức chiến đấu của Đảng trong giai đoạn cách mạng mới - Nguyễn Thị Doan (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách trình bày lý luận về công tác kiểm tra, kỷ luật Đảng trên cơ sở lý luận Mác-Lênin; tổng kết công tác kiểm tra, kỷ luật của Ủy ban Kiểm tra Trung ương và các cấp; đề xuất các giải pháp đổi mới công tác kiểm tra, kỷ luật Đảng trong giai đoạn hiện nay.