Bác Hồ với đồng bào các dân tộc - Nhà xuất bản Thông tấn (Nhà xuất bản Thông tấn, 2006)
Tập hợp một số bài nói, bài viết của Bác Hồ về đồng bào các dân tộc và những hồi ức, kỉ niệm của đồng bào viết về Bác, thể hiện tình cảm kính yêu, tin tưởng vào Đảng, Bác Hồ.