Sử dụng hiền tài - Tiến Hải (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Tập tản văn - tiểu luận của tác giả Tiến Hải là những câu chuyện rất đời thường, phổ biến trong đời sống về những vấn đề trong công tác xây dựng Đảng ở Việt Nam.