Nắm vững ngọn cờ độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội - Đỗ Tư (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách trình bày những nội dung cơ bản về chủ nghĩa xã hội, về mục tiêu độc lập dân tộc và con đường chủ nghĩa xã hội của cách mạng Việt Nam trong lịch sử và thực tiễn ngày nay.