Bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh niên trong giai đoạn hiện nay - Đảng uỷ Khối cơ quan Trung ương về Công tác tư tưởng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Kỷ yếu hội thảo tuyển chọn và giới thiệu các bài tham luận của hội thảo: "Bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh niên" do Đảng bộ Khối cơ quan Trung ương về Công tác tư tưởng và Tạp chí Cộng sản tổ chức.