Tội phạm vì hoà bình - Jerry Elmer (Nhà xuất bản Thế giới, 2005)
Hồi ký tái hiện một giai đoạn sôi nổi trong phong trào phản chiến, phản đối với nhiều chi tiết người thực, việc thực về cuộc chiến tranh phi nghĩa do Mỹ tiến hành tại Việt Nam tại Mỹ.