Chung một tấm lòng với Bác - Nguyễn Thị Tình (Nhà xuất bản Lao động, 2005)
Sách tập hợp những bài nói, bài viết, thư của chủ tịch Hồ Chí Minh về chuyến thăm và làm việc tại Thanh Hoá tháng 2 năm 1947, giới thiệu một số tư liệu về hoạt động của Ban tư liệu lịch sử 2253-NV Thanh Hoá..