Bác Hồ với Đại hội Đảng - Nguyễn Đức Tài (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách tuyển chọn những văn kiện, bài nói, bài viết... của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Hội nghị hợp nhất, Đại hội lần thứ II, thứ III của Đảng, Đại hội Đảng một số ngành, địa phương; Giới thiệu một số bài viết của các đồng chí lão thành cách mạng ghi lại những kỷ niệm về Bác tại các Đại hội Đảng.