Hệ thống chính trị ở cơ sở nông thôn nước ta hiện nay - Hoàng Chí Bảo (Nhà xuất bản Lý luận chính trị, 2005)
Sách trình bày quan điểm lý luận và phương pháp nghiên cứu hệ thống chính trị ở cơ sở, phân tích cơ sở và hệ thống chính trị cơ sở, tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị ở nông thôn nước ta hiện nay; đề xuất phương hướng và giải pháp tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng hệ thống chính trị ở cơ sở.