Về chế độ sở hữu - Bài học từ các nước - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách đề cập đến vấn đề công hữu và tư hữu, những bất cập của việc tư nhân hoá doanh nghiệp Nhà nước và dịch vụ công ích, những phương án thay thế cho các chính sách tư nhân hoá của chủ nghĩa tự do mới.