Nội tình 200 năm Nhà Trắng - Lý Thắng Khải (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2005)
Sách tường thuật lại những hoạt động chính trị của 43 vị Tổng thống từ những ngày khai quốc đến nay; Khảo sát chế độ hai đảng và phân tích tình hình tổng tuyển cử Tổng thống các khóa ở Mỹ, từ đó cho thấy quá trình biến thiên của xã hội, chế độ chính trị, kinh tế của nước Mỹ qua các sự kiện lịch sử trọng đại của Nhà trắng.