20 năm đổi mới và sự hình thành thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Cúc (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2005)
Sách đề cập đến tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng những chủ trương, chính sách, quy định của Đảng về công tác xây đựng Đảng, nâng cao đạo đức cách mạng người cán bộ, đảng viên trong giai đoạn hiện nay.