Vững bước trên con đường đã chọn - Hội đồng Lý luận Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách tập hợp các bài viết cung cấp những nhận thức tổng quát về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối đổi mới của Đảng, thành quả đổi mới tư duy lý luận về chủ nghĩa xã hội, thành quả thực tiễn xây dựng chủ nghĩa xã hội, con đường xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, vai trò lãnh đạo của Đảng.