Đảng Cộng sản Việt Nam với phong trào hợp tác xã. Tập I - Nguyến Tiến Quân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Trong tập 1, sách chọn lọc các bài nói, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về hợp tác xã, toàn bộ những chỉ thị, nghị quyết, thông tri và các văn bản của Đảng về hợp tác xã và phong trào hợp tác hoá ở nước ta từ những ngày đầu cách mạng đến nay.