Mưu lược gia tinh tuyển : Chính trị mưu lược gia - Sài Vũ Cầu (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2004)
Sách kể về những mưu lược của các chính trị Trung Quốc - những nhà mưu lược đứng ở trên tầng cao nhất, vượt lên trên các nhà mưu lược, át hết những nhủ mưu lược về quán sự, kinh tế, ngoại giao. Mỗi nhà mưu lược là ngôi sao sáng ngời về trí tuệ, từng trải và sáng tạo sáng để người đời sau học tập và suy ngẫm.