Thể chế Đảng cầm quyền: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Đặng Đình Tân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách giới thiệu một số vấn đề lý luận và thực tiễn thể chế Đảng cầm quyền của một số nước trên thế giới, đồng thời đề cập một số nội dung cơ bản về thể chế Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo Nhà nước trong công cuộc đổi mới hiện nay.