35 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Nguyễn Khoa Điềm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách tuyển chọn các bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, bài nghiên cứu về quá trình thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong 35 năm qua.