Chiến dịch Tây Nguyên đại thắng - Hoàng Minh Thảo (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 2004)
Thông qua những sự kiện cụ thể, sách giới thiệu vị trí chiến lược quan trọng của địa bàn Tây Nguyên, diễn biến từ khi chuẩn bị cho đến kết thúc và ý nghĩa thắng lợi của chiến dịch Tây Nguyên, qua đó nêu bật sự chỉ đạo sáng suốt, kiên quyết của Bộ Chính trị trung ương Đảng và Quân ủy trung ương.