Ổn định chính trị - xã hội trong công cuộc đổi mới ở Việt Nam - Nguyễn Văn Cư (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách nêu rõ vai trò ổn định chính trị - xã hội đối với công cuộc đổi mới đất nước, thực trạng của việc giữ vững ổn định chính trị - xã hội và một số giải pháp tiếp tục giữ vững tình trạng này trong những năm đầu của thế kỷ XXI.