Những năm tháng bão táp Cuộc chạy đua vào Nhà Trắng - Kisinger Henry (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2004)
Hồi ký của nguyên Bộ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ, từng phục vụ hai đời Tổng thống được chứng kiến nhiều vấn đề xảy ra trong nội bộ Nhà Trắng và quan hệ Nhà Trắng với các nước Nga, Trung Quốc... Nội dung sách gồm những chi tiết tư liệu về cuộc chiến tranh Việt Nam những năm 1968 - 1973 đặc biệt là những đối sách toàn diện buộc Mỹ chấp nhận thất bại ở chiến trường Việt Nam.