Đổi mới ở Việt Nam: Tiến trình, thành tựu và kinh nghiệm - Vũ Văn Hiền; Đinh Xuân Lý; Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng Giảng viên Lý luận Chính trị. Đại Học Quốc Gia Hà Nội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách khẳng định tính đúng đắn, sáng tạo của đường lối đổi mới, khẳng định sự cần thiết phải kiến định sự nghiệp đổi mới, kiến định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội đồng thời kiến nghị những giải pháp nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước để đạt mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam.