Nước Nga trước thềm thế kỷ XXI - Cô Chét Cốp.A.P (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách đi sâu phân tích sự phát triển của xã hội Nga cuối thế kỷ XX, đặc điểm truyền thống lịch sử, sự phát triển kinh tế xã hội của nước Nga đương đại; Vấn đề quyền lực, đời sống xã hội, triển vọng nước Nga trong tiến trình cải cách.