Nóng bỏng bán đảo Triều Tiên - Thông tấn xã Việt Nam (Nhà xuất bản Thông tấn, 2004)
Cuốn sách tập hợp các nguồn thông tin, tư liệu trong và ngoài nước tại khu vực bán đảo Triều Tiên, đặc biệt là vấn đề hạt nhân tâm điểm của dư luận thế giới, các cuộc đàm phán tìm tương lai lâu dài cho khu vực đông bắc Á và thế giới.