Về công tác tư tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam - Đào Duy Quát (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2004)
Sách gồm những bài nói, bài viết của tác giả từ Đại hội lần thứ VII của Đảng nói về công tác tư tưởng và vấn đề nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam; về kiên định những quan điểm có tính nguyên tắc trong công tác tư tưởng; về công tác tư tưởng vối thực hiện nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới.