Tham mưu cao cấp trong phủ Tổng thống Tưởng Giới Thạch - Uý Giang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách giới thiệu khái quát quá trình hoạt động bí mật trong Bộ tham mưu tối cao của Tưởng Giới Thạch và những chiến công xuất sắc của người Đảng viên Đảng Cộng Sản Trung Quốc, Đoạn Bá Vũ, tham mưu cao cấp trong phủ Tổng thống thông qua những câu chuyện sinh động, những sự kiện lịch sử đầy kịch tính.