Tuyển tập các văn kiện, nghị quyết Ban chấp hành Trung ương Đảng từ năm 2012 - 2015 - Quang Minh (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2015)
Tập hợp các văn kiện, nghị quyết của Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XI từ năm 2012- 2015, hướng dẫn tổ chức Đại hội Đảng các cấp năm 2015 và hướng dẫn quy chế mới về tổ chức, hoạt động trong Đảng.