Quy chế bầu cử trong Đảng - Đổi mới công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Thuỳ Linh; Việt Trinh (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Sách giới thiệu quy chế bầu cử trong Đảng; Đổi mới công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng nhằm giúp các cấp ủy, tổ chức Đảng tổ chức tốt việc quán triệt Chỉ thị của Bộ Chính trị; căn cứ Chỉ thị, các hướng dẫn của Trung ương và của cấp trên.