Chỉ đạo quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết TW6 về phát triển khoa học công nghệ - Quản lý đất đai - Quý Long; Kim Thư (Nhà xuất bản Thời đại, 2013)
Sách hỗ trợ việc học tập, quán triệt cũng như giúp người đọc hiểu sâu sắc, nắm vững nội dung, quan điểm, chủ trương của Đảng về phát triển khoa học công nghệ - Quản lý đất đai. Trên cơ sở đó, tổ chức thực hiện và vận dụng nội dung nghị quyết vào thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng cá nhân, cơ quan, đơn vị, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.