Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình hiện nay - Lê Trung Kiên (Nhà xuất bản Hà Nội, 2013)
Cuốn sách tập hợp các nội dung liên quan đến dân và vận theo tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong hai cuộc kháng chiến, trong công cuộc đổi mới; Đảng với công tác vận động giai cấp, tầng lớp, dân tộc, tôn giáo; Công tác dân vận của Đảng và phong trào "dân vận khéo".